0985.955.781

Đơn vị cung cấp đá ốp bếp chất lượng số 1 Long Biên – Hà Nội

THẾ GIỚI ĐÁ Là Đơn vị cung cấp đá ốp bếp chất lượng số 1 Long Biên – Hà Nội

Đơn vị cung cấp đá ốp bếp chất lượng số 1 Long Biên – Hà Nội. Hãy đến với THẾ GIỚI ĐÁ chúng tôi sẽ giúp bạn từ tư vấn chọn loại đá, mẫu đá, thi công,… nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Vậy Đá ốp láp nhập khẩu tại THẾ GIỚI ĐÁ bao gồm những loại đá nào hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Đá nhân tạo

Đá này được làm từ khoảng 90% bột đá gốc thạch anh, phụ gia khác. Loại đá này tạo độ cứng tốt, khả năng chống thấm. Tuy nhiên đá nhân tạo này có nhược điểm chính là đường văn đôi, sau khi sử dụng thường mất đi độ bóng, bị ố.

Đá cẩm thạch (Marble)

Loại đá cẩm thạch được gọi với tên là đá Marble. Đá này chịu lực cao, có màu sắc và đường vân rất nhã nhặn, phù hợp với phong cách mang tới nét đẹp tiên tiến và hiện đại.

Đá có độ rỗng cao, dễ bị nứt theo đường gân, khả năng chống thấm kém. Đá này có nhược điểm là dễ thấm nước, ố vàng. Nếu bạn dùng đá cẩm thạch cần vệ sinh, lau chùi thường xuyên.

Đá hoa cương Granite – Đá lai châu đa sắc chất lượng cao

Loại đá hoa cương phù hợp với việc ốp bếp. Phong phú về đường vân và màu sắc, có độ bền cao. Khả năng chống thấm rất tốt. Đối với bề mặt trơn nên ốp bếp bằng loại đá này, thuận tiện cho việc vệ sinh. Giữ không gian bếp như mới, sạch sẽ.

Đơn vị cung cấp đá ốp bếp chất lượng số 1 Long Biên – Hà Nội.
Đơn vị cung cấp đá ốp bếp chất lượng số 1 Long Biên – Hà Nội.

Những yêu cầu khi thi công đá ốp bếp Hà Nội

Đơn vị cung cấp đá ốp bếp chất lượng số 1 Long Biên – Hà Nội. Nhu cầu thì lớn, đồng nghĩa rằng số lượng các đơn vị thi công đá ốp bếp ở Hà Nội cũng không hề nhỏ. Tuy nhiên để thi công đá bếp chuẩn, đúng quy cách thì chưa chắc đội thợ nào cũng biết. Vậy những quy tắc và yêu cầu quan trọng cần chú ý khi thi công đá bếp là gì?

  • Khi tiến hành gia công cắt đá bếp, phải thực hiện đúng kỹ thuật. Nếu sai đá có thể bị nứt, vỡ.
  • Khu vực bàn bếp thường chịu tác động bởi nhiệt độ, dầu mỡ, chất bẩn, nước,… Vì thế phải chọn loại đá phù hợp. Với đá tự nhiên, phải thực hiện tốt công tác chống thấm trước khi lắp đặt. Bởi lẽ loại đá này có khả năng chống thấm không cao. Không chỉ chống thấm ở mặt đá mà còn phải tỉ mỉ ở các đường cạnh, đường ron và mặt sau tấm đá.
  • Các khu vực cần cắt đá, ghép nối như khoét chậu rửa, ô để bếp ga không để lại vết cắt, ghép hay lộ mối nối. Ở các đoạn đá bị cắt, chú ý đặc biệt đến vấn đề chống thấm nước.
Đơn vị cung cấp đá ốp bếp chất lượng số 1 Long Biên – Hà Nội.
Đơn vị cung cấp đá ốp bếp chất lượng số 1 Long Biên – Hà Nội.

Địa chỉ cung cấp đá ốp bếp nhập khẩu lớn

Đơn vị cung cấp đá ốp bếp chất lượng số 1 Long Biên – Hà Nội. THẾ GIỚI ĐÁ là một đơn vị cung cấp đá ốp lát nhập khẩu lớn nhất tại khu vực phía Bắc

Đồng thời cũng là một đơn vị tư vấn thi công chuyên nghiệp trong nhiều năm qua. Đến với THẾ GIỚI ĐÁ chúng tôi Bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn từ A – Z.

Đơn vị cung cấp đá ốp bếp chất lượng số 1 Long Biên – Hà Nội. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với giá cả của THẾ GIỚI ĐÁ hợp lý nhất thị trường. Giao hàng nhanh báo giá chuẩn, thi công đúng tiến độ. Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua và thi công đá ốp lát nhập khẩu cho các hàng mục, cầu thang, mặt tiền, tam cấp, bàn bếp,..

Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ

THẾ GIỚI ĐÁ

Chuyên: Cung cấp các loại đa dạng với các mẫu mã như đá bàn bếp, đá cầu thang, đá lavabo, …
Kho 1: Ngõ 53 Đức Giang, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội
Kho 2: Nguyễn Công Thái, Hoàng Mai, Hà Nội.
Kho 3: Đường Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội
Hotline: 0985.955.781 – 0977.980.197